Loading...
Home
Service
About
Menu
Contact
Gallery
Book Now
Home
Order
Kindly Fill The Details For Your Order
Personal Details:
Your Name
Your Whatsapp Number
Your Email
Your City
Order Details:
Event Starting Date
Event Ending Date
Party Details
DATE & MANDAPAM DETAILS
Select Number Of Days:
Select days
1 day
2 days
More than 2 days
Food Details:
Please select the required food items!
Viratha Patchanangal (விரத பட்சணங்கள்) Menu:
Select All
லட்டு (Laddu)
மைசூர் பாக் (Mysorepak)
பாதாம் கேக் (Badam Cake)
முந்திரி கேக் (Cashew Cake)
நுக்கல் (Nookol)
சோன்பப்டி (Soan Papdi)
நேஷனல் கேக் (National Cake)
திரட்டிப்பால் (Thirattipal)
அப்பம் (Appam)
தேங்காய் பர்பி (Coconut Burfi)
கைமுறுக்கு (Kai Murukku)
மணோப்பு (Manoppu)
Select All
லட்டு (Laddu)
பாதுஷா (Badusha)
மில்க் கேக் (Milk Cake)
போர்ன்விடா கேக் (Bournvita Cake)
மிக்ஸர் (Mixture)
Select All
லட்டு (Laddu)
மணோகரம் (Manogaram)
Jaanavasam (ஜானவாசம்) Menu:
Select
பைனாப்பிள் புட்டிங் (Pineapple Pudding)
அசோகா அல்வா (Ashoka Alva)
அவல் கேசரி (Aval Kesari)
மினி இட்லி (Mini idli)
தட்டு இட்லி (Plate idli)
கல் தோசை (Kal dosa)
பொங்கல் (Pongal)
ஊத்தப்பம் (Uttapam)
வெஜ். கிச்சடி (Veg Kichadi)
மெது வடை (Medhu Vadai)
தேங்காய் சட்னி (Coconut Chutney)
சாம்பார் (Sambaar)
காபி (Coffee)
டீ (Tea)
பால் (Milk)
ஸ்வீட்ஸ்
மைசூர்பாகு (Mysorepak)
ஜாங்கிரி (Jangiri)
அஜ்மீர் கேக் (Ajmeer Cake)
மோகன்டால் (Mohanthal)
Choco Cake
வடை
சாம்பார் வடை (Sambar Vadai)
ரசவடை (Rasa Vadai)
வாழைப்பூ வடை (Vazhaipo Vadai)
ஆமவடை (Aama Vadai)
தயிர்வடை (Thayir Vadai)
சிப்ஸ்
வாழை சிப்ஸ் (Banana Chips)
நேந்திரம் சிப்ஸ் (Nenthrakai Chips)
சேனை சிப்ஸ் (Senai Chips)
சர்க்கரை வல்லிகிழங்கு சிப்ஸ் (Sweet Potato Chips)
தயிர் பச்சடி
காரபூந்தி தயிர்பச்சடி (Kaaraboonthi Thayirpatchadi)
தக்காளி தயிர்பச்சடி (Tomato Thayirpatchadi)
வெண்டைக்காய் தயிர்பச்சடி (Lady's Finger Thayirpatchadi)
கூட்டு
கத்திரிக்காய் கடலை புளிப்புக்கூட்டு (Kathirikai Kadalai Pullipu Kootu)
செளசெள கடலை புளிப்புக்கூட்டு (Chow Chow Kadalai Pullipu Kootu)
சேனை தயிர்கூட்டு (Senai Thayir Kootu)
எரிசேரி (Yeriseri)
தக்காளிக்காய் கூட்டு (Thakalikai Kootu)
பொறியல்
வெண்டைக்காய் காரகறமது (Vendaikai Karakaramathu)
சேனைகாரகறமது or Fry (Senai Karakaramathu or Fry)
சேம்பு Fry (Seembu Fry)
கோவக்காய் காரகறமது (Vendaikai Karakaramathu)
கோஸ்பட்டாணி பொறியல் (Gose Patani Poriyal)
அவரைக்காய் பொறியல் (Avaraikai Poriyal)
பீன்ஸ் பொறியல் (Beans Poriyal)
குடைமிளகாய் உசிலி (Capsicum Vusili)
பாயசம்
இளநீர் பாயசம் (Elaneer Payasam)
பால் பாயசம் (Paal Payasam)
அடைப்பிரதமன் (Adaiprithaman)
திருப்புல்லாணி பாயசம் (Thirupullani Payasam)
சக்கை பிரதமன் (Sakkai Prithaman)
ஊறுகாய்
தக்காளி (Tomato)
நெல்லிக்காய் (Nellikai)
மாங்காய் (Mango)
இஞ்சி (Ginger)
list
பருப்பு (Dhal)
நெய் (Ghee)
சாதம் (Rice)
சாம்பார் (Sambaar)
ரசம் (Rasam)
தயிர் (Curd)
அப்பளம் (Appalam)
தாம்பூலம் (Thamboolam)
ஸ்வீட்ஸ்
காசி அல்வா (Kaasi Alva)
பாதாம் அல்வா (Batham Alva)
கேரட் அல்வா (Carrot Alva)
Dry Fruit அல்வா (Dry Fruit Alva)
தேங்காய் அல்வா (Coconut Alva)
டிபன்
காஞ்சீபுரம் இட்லி (Kanchipuram Idly)
ரவா பொங்கல் (Rava Pongal)
Veg கிச்சடி(Veg Kichadi)
அடை அவியல் (Adai Aviyal)
தேங்காய் சேவை (Coconut Sevai)
எலுமிச்சை சேவை (Lemon Sevai)
Veg சேவை (Veg Sevai)
செட்தோசை வடகறி (Set Dosa Vadakari)
ரவா இட்லி (Rava Idly)
கோதுமை தோசை (Gothumai Dosa)
ரவா தோசை (Rava Dosa)
போண்டா
மைசூர் போண்டா (Mysore Bonda)
Veg போண்டா (Veg Bonda)
உருளை போண்டா (Potato Bonda)
சமோசா (Samosa)
பனீர் போண்டா (Panner Bonda)
தேங்காய் சட்னி (Coconut Chutney)
புதினா சட்னி (Puthina Chutney)
சாம்பார் (Sambaar)
காபி (Coffee)
டீ (Tea)
பால் (Milk)
பிரெஷ் ஜூஸ்
பைனாப்பிள் (Pineapple)
க்ரேப் (Grapes)
தர்ப்பூசணி (Water Melon)
கிர்ணி பழம் (Musk Melon)
Lemon மொஜிட்டோ (Lemon Mojito)
Green Apple Mint மொஜிட்டோ (Green Apple Mint Mojito)
மாங்கனி (Mango)
ஜிகர்தண்டா (jigarthanda)
கரும்பு juice (Sugarcane Juice)
Fresh லஸ்ஸி (Fresh Lassi)
சாட்ஸ்
பேல் பூரி (Bhel Puri)
பானிபூரி (Paani Puri)
தஹிபூரி
சமுசா - சாஸ்
பாவ்பாஜி
சென்னா மசாலா
Veg Roll
Veg கட்லட் - சாஸ்
கச்சோடி
சாக்லெட் Fountain
குழிப்பணியாரம்
French Fry
Sweet corn
பனீர் டிக்கா
பாப்கான் பஞ்சுமிட்டாய்
Special Dinner (ஸ்பெஷல் டின்னர்) Menu:
SWEETS (ஸ்வீட்ஸ்)
ரசமலாய் (Rasamalai)
பதிர்பேனி (Pathirpeni)
சீரோட்டி (Seeroti)
மலாய் சான்ட்விட்ச் (Malai Sandwich)
குலோப் ஜாமூன் (Gulab Jamun)
Dry ஜாமூன் (Dry Jamun)
மலாய் சம் சம் (Malai Sum Sum)
காஜு கசாட்டா (Kaju Kasata)
காஜு கத்திலி (Kaju Kathli)
பாதாம் ரோல் (Badam Roll)
பிஸ்தா ரோல் (Pista Roll)
ட்ரை Fruits கேக் (Dry Fruits Cake)
ரப்டி ஜிலேபி (Rabdi jalebi)
பாசந்தி (Basundi)
கல்கண்டு பாத் (Kalkandu Bath)
ஸ்டார்டர்ஸ்
Veg கட்லெட் (Veg Cutlet)
Veg வடை (Veg Vadai)
கீரை வடை (Keerai Vadai)
Veg ஸ்ப்ரிங் ரோல் (Veg Spring Roll)
பன்னீர் ரோல் (Paneer Roll)
கோபி Fry (Gobi Fry)
ருமானி ரொட்டி (Rumani Rotti)
ஆலு பரோட்டா (Aloo Parota)
பூரி (Poori)
சப்பாத்தி (Chappathi)
பட்டர் நான் (Butter Naan)
புல்கா (Fulka)
Veg ஊத்தப்பம் (Veg Uttapam)
பொடி ஊத்தப்பம் (Podi Uttapam)
பனீர் சப்ஜி (Panner Sabji)
மட்டர் பனீர் (Matar Panner)
கோபி மஞ்சூரியன் (Gobi Manchurian)
சென்னா (Chenna)
Veg குர்மா (Veg Kuruma)
சட்னி,கொச்சு (Chutney,Kochu)
Rice Items
Veg புலாவ் (Veg Pulao)
பிரைடு ரைஸ் (Fried Rice)
தந்துரி புலாவ் (Tandoori Pulao)
பனீர் புலாவ் (Panner Pulao)
காஷ்மீரி புலாவ் (Kashmir Pulao)
நெய் சோறு (Ghee Rice)
சீரக ரைஸ் (Jeera Rice)
வாங்கி பாத் (Vangibath)
டால் பாடி (Dal Baati)
பிசிபேளா பாத் (Bisibelabath)
கதம்பம் (Kathambam)
புதினா ரைஸ் (Puthina Rice)
மல்லி ரைஸ் (Malli Rice)
Raithas
வெங்காய ரைத்தா (Onion Raitha)
வெள்ளரிக்காய் ரைத்தா (Cucumber Raitha)
Veg ரைத்தா (Veg Raitha)
பூந்தி ராய்த்தா (Boondhi Raitha)
தக்காளி ராய்த்தா (Tomato Raitha)
சிப்ஸ்
நேந்திரம் சிப்ஸ் (Nenthrakai Chips)
Finger சிப்ஸ் (Finger Chips)
மினி வத்தல் (Mini Vathal)
மினி பப்பட் (Mini Papad)
அப்பளம் (Appalam)
பப்படம் (Papad)
இலை வடாம் - மினி (Elai Vadam - Mini)
ரசம்
இஞ்சி லெமன் ரசம் (Ginger Lemon Rasam)
அன்னாசி ரசம் (Annachi Rasam)
லெமன் சீரக ரசம் (Lemon Jeera Rasam)
மைசூர் ரசம் (Mysore Rasam)
தக்காளி ரசம் - SPL (Tomato Rasam - SPL)
பொறியல்
உருளை ரோஸ்ட் (Potato Roast)
மிக்ஸ் வெஜ் பொறியல் (Mix Veg Poriyal)
சேனை ரோஸ்ட் (Senai Roast)
கத்திரிக்காய் சாப்ஸ் (Kathirikai Chops)
பிண்டி Fry (Pindi Fry)
சேம்பு ரோஸ்ட் (Sembu Roast)
கோஸ் பட்டாணி பொறியல் (Gose Pattani Poriyal)
பாயசம்
இளநீர் பாயசம் (Coconut Payasam)
மில்க்மெய்டு கேரட்கீர் (Milkmaid Carrot Kheer)
பாதாம் கீர் (Badam Kheer)
பிஸ்தா கீர் (Pista Kheer)
அவல் மில்க்மெய்டு பாயசம் (Aval Milkmaid Payasam)
ஊறுகாய்
மாங்காய் தொக்கு (Mango Thokku)
கட்மாங்காய் ஊறுகாய் (Cut Mango Pickle)
Veg ஊறுகாய் (Veg Pickle)
பூண்டு - இஞ்சி ஊறுகாய் (Garlic - Ginger Pickle)
புளி - இஞ்சி ஊறுகாய் (Ginger Pickle)
ஆவக்காய் ஊறுகாய் (Aavakkai Pickle)
பட்டர் பாத் (Butter Bath)
மோர் மிளகாய் (Moor Milagai)
வத்தகுழம்பு (Vathakolambu)
Ice Cream And Scoop Ice Cream
வெந்நிலா (Venilla)
ஸ்ட்ராபெர்ரி (Strawberry)
பட்டர் ஸ்காட்ச் (Butterscotch)
சாக்கோ Chip (Choco Chip)
ப்ளாக் கரண்ட் (Black Current)
ராஜ்போக் (Rajbhog)
பிஸ்தா (Pista)
ட்யூட்டி Fruity (Tutti Fruity)
Kulfi
கேசர் குல்பி (Kesar Gulfi)
பான் குல்பி (Paan Gulfi)
மலாய் குல்பி (Malai Gulfi)
பால்
மசாலா பால் (Masala Paal)
பனங்கற்கண்டு பால் (Panakarkandu Paal)
Beeda
பான் பீடா (Pan Beeda)
ஸ்வீட் பீடா (Sweet Beeda)
கல்கத்தா பீடா (Kolkata Beeda)
வெத்தலை
கும்பகோண வெத்தலை (kumbakonam Vethalai)
சீவல் (Seeval)
ரசிகலால் பாக்கு (Rasikalaal Pak)
Sweet சோம்பு (Sweet Soombu)
மவுத் Fresh (Mouth Fresh)
Mugurtham (முகூர்த்தம்) Menu:
ஸ்வீட்ஸ்
ட்ரை Fruit அல்வா (Dry Fruit Alva)
பீட்ருட் அல்வா (Beetroot)
அசோகா அல்வா (Ashoka Alva)
காசி அல்வா (Kasi Alva)
கேரட் அல்வா (Carrot Alva)
தம்ரூட் அல்வா (Dumroot Alva)
Coconut அல்வா (Coconut Alva)
டிபன்
இட்லி (Idly)
நெய் பொங்கல் (Nei Pongal)
மசால் தோசை - மல்லி சட்னி (Masala Dosa - Malli Chutney)
Plain தோசை - தக்காளி சட்னி (Plain Dosa - Tomato Chutney)
கல் தோசை - சாம்பார் (Kal Dosa - Sambaar)
பூரி மாசலா (Poori Masala)
இடியாப்பாம் - குர்மா, தேங்காய் பால் (Idiyappam - Kuruma, Coconut Milk)
மினி சாம்பார் இட்லி (Mini Sambaar Idly)
வெஜ் ஊத்தப்பம் (Veg Uttapam)
ராகி - தோசை (Ragi - Dosa)
வடை
மெது வடை - தேங்காய் சட்னி (Medhu Vadai - Coconut Chutney)
மினிசாம்பார் வடை - Spl சட்னி (Mini Sambaar Vadai - SPL Chutney)
Fresh Juice
இஞ்சி லெமன் மின்ட் (Ginger Lemon Mint)
கமலா ஆரஞ்சு (Kamala Orange)
மாம்பழம் (Mango)
க்ரேப் (Grape)
மசாலா மோர் (Masala Moor)
பானகம் (Panagam)
DISH
Fruits Salad
தக்காளி ஜாம் (Tomato Jam)
Fruits ஜாம் (Fruits Jam)
பழம், சர்க்கரை (Fruit, Sugar)
கேரட்கோஸ்மல்லி (Carrot Gosemalli)
பருப்புகோஸ்மல்லி (Parupu Gosemalli)
தயிர்பச்சடி (Thayir Patchadi)
கல்யாண அவியல் (Kalayana Aviyal)
மலபார் அவியல் (Malabar Aviyal)
பூசணிக்காய் மொச்சை புளிப்புக்கூட்டு (Pumpkin Mochai Pulippukootu)
சௌசௌகடலை புளிப்புக்கூட்டு (Chow Chow Kadalai Pulippukootu)
பொறியல்
வாழைக்காய்கறமது (Valakaikaramathu)
சேனைக்கிழங்கு கறமது (Senaikilangu Karamathu)
பிண்டி Fry (Pindi Fry)
உருளைக்கிழங்கு பொடிமாஸ் (Potato Podimas)
கோஸ் உசிலி (Gose Vusuli)
பீன்ஸ் உசிலி (Beans Vusuli)
புடலங்காய் உசிலி (Pudalangai Vusuli)
தயிர்வடை (Thayir Vadai)
உருளை Chips (Potato Chips)
பருப்பு (Dhal)
நெய் (Ghee)
கல்யாண சாம்பார் (Kalayana Sambaar)
மோர்க்குழம்பு தக்காளி ரசம் (Moorkolambu Tomato Rasam)
மைசூர் ரசம் (Mysore Rasam)
பாயசம்
அக்கார அடிசில் (Akkara Adisal)
பாசிபருப்பு பாயசம் (Pasiparupu Payasam)
கடலைபருப்பு பாயசம் (Kadalaiparupu Payasam)
அடைப்ரதமன் (Adaiprathaman)
ஸ்வீட்ஸ்
முந்திரிகேக் (Cashew Cake)
பாதாம்கேக் (Badam Cake)
மில்க்கேக் (Milk Cake)
பாதுஷா (Badusha)
மினிலட்டு (Mini Laddu)
மினிஜாங்கிரி (Mini Jangiri)
மில்க்மைசூர்பாகு (Milk Mysorepak)
காராசேவ் (Kaarasev)
காராபூந்தி பகளாபாத் (Kaaraboonthi Bagalabath)
அப்பளம் வத்தகுழம்பு கடாரங்காய் ஊறுகாய் (Appalam Vathakolambu Kadarangai Pickle)
லெமன் ஊறுகாய் (Lemon Pickle)
மாவடு (Maavadu)
SNACKS
ஸ்வீட் (SWEET)
பஜ்ஜி (Bajji)
தேங்காய் சட்னி (Coconut Chutney)
காபி (Coffee)
SWEETS
குலோப் ஜாமுன் (Gulab Jamun)
பாதாம் கேக் (Badam Cake)
MAIN DISH
மணத்தக்காளி வத்த குழம்பு (Manathakali Vaththa Kozhambu)
தக்காளி ரசம் (Thakali Rasam)
ஜவ்வரிசி கீர் (Javvarisi Kheer)
சேமியா கீர் (Semiya Kheer)
தயிர் (Curd)
SIDE DISH
தயிர்பச்சடி (Thayir Pachadi)
கத்திரிக்காய் பொறியல் (Kathirikai Poriyal)
கேரட் பொரியல் (Carrot Poriyal)
நெய் & பருப்பு (Ghee & Dhal)
ஊறுகாய் (Mango Pickle)
அப்பளம் (Appalam)
புரூட் ஜாம் (Fruit Jam)
தயிர்பச்சடி (Thayir Patchadi)
வெஜ். கூட்டு (Veg Kootu)
உருளை பொடிமாஸ் (Potato Podimas)
நெய் & பருப்பு (Ghee & Dhal)
வெஜ். வடை (Veg Vadai)
அப்பளம் & வத்தல் (Appalam & Vathal)
மிளகு குழம்பு (Milagu Kulambu)
லெமன் ரசம் (Lemon Rasam)
சர்க்கரை பொங்கல் (Sweet Pongal)
தயிர், ஊறுகாய் (Curd, Pickle)
சர்க்கரை பொங்கல் (Sweet Pongal)
புளியோதரை & வத்தல் (Puliyotharai & Vathal)
தயிர் சாதம் & ஊறுகாய் (Curd Rice & Pickle)
Required Items Details:
Please select the required items!
Select All
பெருமாள் மாலை-1 (Perumal Maalai - 1)
மாப்பிள்ளை வரவேற்பு மாலை-1 (Mappilai Varaverpu Malai -1)
சரம் - 2 பந்து (Saram - 2 Ball)
நிச்சயதார்த்த மாலை - 2 (Nichayathartha Malli)
ஜடை-1 (Jadai-1)
சரம் - 6 பந்து (Saram - 6 Ball)
ரிசப்ஷன் மாலை - 2 (Reception Malai - 2)
கைசெண்டு - 2 (Kaicent - 2)
ரிசப்ஷன் ப்ளேட் ரோஸ் - 200 (Reception Plate Rose - 200)
Select All
விரத மாலை - 2 (Viratha Malai - 2)
மாத்து மாலை - 2 (Maththu Malai - 2)
முகூர்த்த மாலை - 2 (Mugurtham Malai - 2)
சரம் - 6 பந்து (Saram - 6 Ball)
உதிரிப்பூ (Uthiripoo)
முகூர்த்த மேடை பூ - 3 பந்து (Mugurtham Stage Flower - 3 Ball)
அலங்காரம் ஊஞ்சல் பூ - 3 பந்து (Decorated Swing Flower - 3 Ball)
அலங்காரம் நலுங்கு பூ - 3 பந்து (Decorated Nalungu Flower - 3 Ball)
சம்மந்தி விருந்து பூ - 2 பந்து (Sammanthi Virunthu Flower - 2 Ball)
Select All
பட்டுபாய் (WITH NAME) (Patupai)
Fancy தடி & குடை (Fancy Thadi & Umbrella)
சுந்தரகாண்டம் புத்தகம் (Sunthirakanadam Book)
Fancy விசிறி & மணை - 2 (Fancy Fan & Manai - 2)
பிடி சுற்றும் பித்தளை பாத்திரங்கள் (Pidi Sutrum Pithanai Pathirangal)
Select All
குண்டு மஞ்சள் - 200 கிராம் (Gundu Manjal - 200g)
சர்க்கரை - 5 கிலோ (Sugar - 5 Kg)
வெல்லம் - 1 கிலோ (Vellam - 1 Kg)
துவரம் பருப்பு - 2 கிலோ (Thuvaram Parupu - 2 Kg)
கடலை பருப்பு - 1 கிலோ (Kadalai Parupu - 1 Kg)
அரிசி 10 கிலோ (Rice 10 Kg)
மைதா - 1 கிலோ (Maida - 1 Kg)
ரவை - 1 கிலோ (Rava - 1 Kg)
முந்திரி - 500 கிராம் (Cashew - 500g)
உலர்ந்த திராட்சை - 500 கிராம் (Dried Grapes - 500g)
பாதாம் பருப்பு - 250 கிராம் (Badam - 250g)
ஏலக்காய் - 100 கிராம் (Cardamom - 100g)
மிளகு - 200 கிராம் (Milagu - 200g)
சீரகம் - 200 கிராம் (Seeragam - 200g)
நெய் - 500 கிராம் (Ghee - 500g)
காபி பவுடர் - 500 கிராம் (Coffee Powder - 500g)
மஞ்சள் பொடி - 100 கிராம் (Turmeric Powder)
வேர்க்கடலை - 500 கிராம் (Peanut - 500g)
ஹார்லிக்ஸ் - 500 கிராம் (Horlicks - 500g)
டீ பவுடர் - 250 கிராம் (Tea Powder - 250g)
ஜவ்வரிசி - 500 கிராம் (Javarisi - 500g)
காய்கறிகள் (Vegetables)
Select All
குண்டு மஞ்சள் - 200 கிராம் (Gundu Manjal)
சர்க்கரை - 5 கிலோ (Sugar - 5Kg)
வெல்லம் - 1 கிலோ (Vellam - 1 Kg)
துவரம் பருப்பு - 2 கிலோ (Thuvaram Parupu - 2 Kg)
கடலை பருப்பு - 1 கிலோ (Kadalai Parupu - 1 Kg)
அரிசி 10 கிலோ (Rice 10 Kg)
மைதா - 1 கிலோ (Maida - 1 Kg)
ரவை - 1 கிலோ (Rava - 1 Kg)
முந்திரி - 500 கிராம் (Cashew - 500g)
உலர்ந்த திராட்சை - 500 கிராம் (Dried Grapes - 500g)
பாதாம் பருப்பு - 250 கிராம் (Badam - 250g)
ஏலக்காய் - 100 கிராம் (Cardamom - 100g)
மிளகு - 200 கிராம் (Milagu - 200g)
சீரகம் - 200 கிராம் (Seeragam - 200g)
நெய் - 500 கிராம் (Ghee - 500g)
காபி பவுடர் - 500 கிராம் (Coffee Powder - 500g)
மஞ்சள் பொடி - 100 கிராம் (Turmeric Powder - 100g)
வேர்க்கடலை - 500 கிராம் (Peanut - 500g)
ஹார்லிக்ஸ் - 500 கிராம் (Horlicks - 500g)
டீ பவுடர் - 250 கிராம் (Tea Powder - 250g)
ஜவ்வரிசி - 500 கிராம் (Javarisi - 500g)
காய்கறிகள் (Vegetables)
Select All
Shaving Brush
Racer
Foam
Lotion
Bath Soap
Shampoo
Mirror
Comb
Hair Oil
Tooth Brush
Tooth Paste
Hand Towel
Thiruman Petti
Silver Kuchi
Body Spray
Select All
மஞ்சள் பொடி (Turmeric Powder)
விரளி மஞ்சள் (Virali Manjal)
களி பாக்கு (Kali Pak)
சந்தனம் (Rice)
வெற்றிலை (Betel Leaf)
நவதான்யம் (Navathanyam)
நெல்பொறி (Nelpori)
வாழைப்பழம் (Banana)
திரிநூல் (Thirinool)
அரிசி - 15 கிலோ (Rice - 15 Kg)
நெய் - 1 கிலோ (Ghee - 1 Kg)
குங்குமம் (Saffron)
கற்பூரம் (Camphor)
வறட்டி (Varati)
சுள்ளி (Sulli)
பாலிகை செட் (Paalikai Set)
விளக்கு எண்ணை (Castor Oil)
தேங்காய் - 20 (Coconut - 20)